SKF thiết lập tiêu chuẩn mới cho thiết kế hợp vệ sinh với các đơn vị vòng bi Food Line đột phá.
Loại vòng bi sáng tạo mở rộng khả năng thiết kế vệ sinh, đồng thời mang lại độ tin cậy được cải thiện, giảm chi phí bảo trì và tăng tính bền vững cho các công ty thực phẩm và đồ uống.
Kể từ năm 2012, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể của các đơn vị đã thu hồi lại mức tăng đột biến 92,7% của FDA và tỷ lệ tăng 83,4% trong các sản phẩm bị USDA thu hồi. Trong khi đó, ô nhiễm vi khuẩn và các chất gây dị ứng không được khai báo cùng nhau chiếm 75% nguyên nhân thu hồi thực phẩm hàng đầu của FDA dựa trên các đơn vị. Với sự thu hồi ngày càng tăng, không có gì lạ khi an toàn thực phẩm chủ động đã trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với các giám đốc điều hành thực phẩm và đồ uống. Mặc dù cách tiếp cận rộng hơn để giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu, nhưng sự hiểu biết về rủi ro ô nhiễm ở cấp độ thành phần đã bị thiếu đi cùng với một giải pháp để giải quyết nó.
Các công ty có các biện pháp an toàn để bảo vệ sản phẩm thực phẩm của họ. Những biện pháp này có thể bao gồm các biện pháp như đăng các dấu hiệu khuyến khích rửa tay hoặc mua máy móc 'cấp thực phẩm' được thiết kế hợp vệ sinh, Victoria cho biết Victoria van Camp, CTO & President, Đổi mới và Phát triển kinh doanh, SKF. Vấn đề là, tái chế truyền thống, rửa trôi và giặt khô vòng bi, bạc đạn có thể tạo ra các phương tiện ẩn mà các chất gây ô nhiễm phát triển, chẳng hạn như các giọt trong không khí, nước thải hoặc dầu mỡ bị ô nhiễm.
Loại bỏ các mối đe dọa an toàn thực phẩm này đòi hỏi một cách tiếp cận khác đối với thiết kế vệ sinh và đó là những gì vòng bi SKF của Food Line - Blue Range được thiết kế để cung cấp - kết luận Victoria. Victoria
SKF đã phát triển cụ thể các ổ bi của Food Line từ một tấm sạch giấy, thành phần theo thành phần, để cải thiện vệ sinh, hiệu suất và tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm.
Nhờ hệ thống niêm phong cải tiến, mỡ chịu lực hiệu suất cao và khả năng bịt kín hoàn toàn của các thiết bị khi cần, vòng bi, bạc đạn SKF Food Line mang lại lợi ích hiệu suất vượt trội. Xem ở đây những gì đằng sau sự đổi mới.
Điều này có nghĩa là các OEM có thể đổi mới hiệu suất và thiết kế hợp vệ sinh của thiết bị chế biến thực phẩm của họ thông qua các bộ phận chịu lực tồn tại lâu hơn, không có tính tương đối và có khả năng làm sạch cao.
Do đó, các công ty chế biến thực phẩm và đồ uống có thể giảm thiểu rủi ro không cần thiết đối với an toàn thực phẩm - Thiết kế vệ sinh của các bộ phận mang giúp giảm nguy cơ vi khuẩn tích tụ ở những khu vực khó làm sạch và giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn trong quá trình vệ sinh.
0 nhận xét: